Public
Authored by Calvin Klein K3M22123

Calvin Klein K3M22123 thanh lịch và sang trọng

Calvin Klein là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới không chỉ bởi những thiết kế xuất sắc làng thời trang mà còn nổi tiếng trong việc thổi hồn vào từng sản phẩm đồng hồ được tạo ra. Với thiết kế mới mẻ, độc đáo đã tạo nên những đặc trưng cho chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu này, trong số đó Calvin Klein K3M22123 là một trong những chiếc đồng hồ đáng chú ý.

Calvin Klein K3M22123 thanh lịch và sang trọng

   XEM THÊM  Đồng hồ seiko 5 chính hãng


Thiết kế vô cùng tinh tế và lạ mắt


★ Calvin Klein là một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới sản xuất đồng hồ. Có xuất thân khá danh giá trong làng đồng hồ khi quy trình lắp ráp một chiếc đồng hồ đến quy trình kiểm tra chất lượng của chiếc đồng hồ của Calvin Klein được diễn ra tại Thụy Sỹ, cái nôi của những chiếc đồng hồ.

★ Một trong những khẳng định về mặt thương hiệu đã khẳng định một phần nào đó chất lượng và giá trị của chiếc đồng hồ đến từ Calvin Klein. Không chỉ hữu danh vô thực mà Calvin Klein thật sự đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới vô cùng thú vị từ những thiết vô cùng độc đáo.


Với màu sắc vô cùng độc đáo và lạ mắt


★ Calvin Klein K3M22123 là một trong những sản phẩm khá lạ mắt khi trình làng cho những cô nàng yêu thích những thiết kế mang tính sáng tạo và có điểm nhấn mới lạ. Trong khi phần mặt số đồng hồ với thiết kế phóng khoáng, có in nổi kí hiệu của thương hiệu Calvin Klein to là một trong những điểm nhấn của Calvin Klein K3M22123.

★ Với thiết kế phần mặt đồng hồ có màu ghi xám lạ, kết hợp cùng dây đeo là tạo hình những mắc xích nhỏ, đã tạo nên điểm nhấn cùng với nét độc đáo nhưng lại không kém phần thanh lịch và sang trọng là một trong những đặc điểm mà Calvin Klein K3M22123 ghi điểm với khách hàng.

★ Ngoài ra phần mặt kính của Calvin Klein K3M22123 còn được làm từ loại kính Meneral Crystal, đây là loại kính có tính chất bền, chịu lực tốt, giúp bảo vệ phần mặt số và toàn bộ thiết kế bên trong mặt số được giữ nguyên khi va đập mạnh.

   https://www.vingle.net/posts/2620711  CLICK

Thông tin về Calvin Klein K3M22123

Thương hiệu: Casio
Số hiệu sản phẩm: MTP - 1314SG - 1AVDF
Xuất xứ: Nhật Bản
Giới tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (kính cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo hành quốc tế: 1 năm
Đường kính mặt số: 45mm
Bề dày mặt số: 11 mm
Niềng: Thép không gỉ
Dây đeo: Thép không gỉ
Màu mặt số: Đen
Chống nước 5 ATM
Chức năng: Lịch ngày


Hộp đựng vô cùng sang trọng


★ Với bộ máy pin thạch anh mạnh mẽ Calvin Klein K3M22123 không chỉ mang đến cho khách hàng những thiết kế mới lạ mà còn đầu tư rất kĩ vào phần bộ máy của chiếc đồng hồ Calvin Klein K3M22123 này. Với hiệu suất chỉ giờ vô cùng hiệu quả, điểm giờ vô cùng chính xác Calvin Klein K3M22123 sẽ là một trong những món phụ kiện kiêm trang sức dành cho chính bạn.

   Đại Lý Bán Đồng Hồ Seiko 5 Chính Hãng 100%  TÌM HIỂU THÊM

★ Để mua sản phẩm Calvin Klein K3M22123 bạn có thể đến các cửa hàng của đồng hồ Hải Triều, hoặc mua online tại website: donghohaitrieu.com để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua hàng, và giao hảng miễn phí trên toàn quốc.

★ Khi mua hàng tại cửa hàng của đồng hồ Hải Triều bạn sẽ được nhận ngay những chế độ hậu mãi dành cho các sản phẩm đến từ Thụy Sỹ, chế độ bảo hành 4 năm cùng với RED - Guarantee là một trong những chế độ bảo hành cộng thêm 1 đến 2 năm cùng với những tiện ích khác chỉ dành cho một số hãng đồng hồ nhất định tại Hải Triều.

   Review đồng hồ Casio MTD giá 3 triệu vòng benzen xoay cực đẹp


NTHNam-KFHDUYEN

15 Bytes
Markdown is supported
0%
or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment