Public
Authored by Cho thue xe du lich Ngoc Minh

Ngoc Minh cho thue xe cuoi gia re tai Ha Noi

Một mùa lễ cưới hỏi nữa lại đến, là mùa mà ông tơ bà nguyệt  se duyên các cặp đôi nên vợ, nên chồng. Nhưng khá là nhiều cặp đôi chưa biết sẽ nên chụp bộ ảnh cưới của mình ở đâu, tổ chức ở đâu vừa trang trọng lại không quá cầu kỳ như nhà hàng lớn, và dịch vụ xe cưới hỏi (http://affiliates.avca.org/ihsvca/UserProfile/tabid/186/UserId/260026/Default.aspx) thuê như nào ở đâu cho uy tín đảm bảo ngày trọng đại của cuộc đời mình phải thật hoàn hảo.Khá là lo lắng và nhiều câu hỏi cho vấn đề tổ chức lễ cưới của các cặp đôi.

Đừng lo vì đã có Ngọc Minh ở đây rồi! Về dịch vụ thuê xe cưới hỏi mà giá rẻ lại đảm bảo uy tín,chất lượng và an toàn,luôn đúng giờ thì hãy đến ngay  với chúng tôi - công ty Ngọc Minh - công ty cho thuê xe du lịch, vận tải Ngọc Minh đã đứng đầu trong ngành với kinh nghiệm nhiều năm cùng với nững dịch vụ chuyên nghiệp ,hoàn hảo chắc chắn đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất về mọi mặt.

Một số dòng xe công ty Ngọc Minh cung cấp mà quý khách có thể lựa chọn phù hợp nhất  cho đám cưới của mình và số lượng khách mời:

- Cho thuê xe cưới hỏi 4 chỗ: Vios, Camry, Mercedes,…

- Cho thuê xe cưới hỏi 7 chỗ: Kia Sedona, Fortuner, Innova…

- Cho thuê xe cưới hỏi16 chỗ: Ford Transit, Hyundai Solati…

- Cho thuê xe cưới hỏi 29 chỗ: Hyundai County.

Cho thuê xe cưới hỏi 35 chỗ: Thaco Town, Isuzu Samco

- Cho thuê xe cưới hỏi 45 chỗ: Hyundai Universe, Hyundai Hi-class...

[IMG]
Ngọc Minh cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội

Về địa điểm chụp hình và tổ chức lễ cưới Ngọc Minh có thể gợi ý cho bạn một trong số những địa điểm mà các cặp đôi thường hay tổ chức lễ cưới nhất đó là nhà thờ Hàm Long.

Nhà thờ Hàm Long được coi là nhà thờ đẹp nhất Hà Nội bởi không gian rộng thoáng, đặc biệt vừa mang tính cổ điển vừa mang 1 vài nét hiện đại như chất liệu xây dựng nhà thờ là những chất liệu dân gian, kiểu trang trí các cột với những họa tiết trang trí dây thừng như kiểu dây áo Phanxico. Nhà thờ Hàm Long nằm ở số 21 phố Hàm Long, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm,Hà Nội.

Công ty Ngọc Minh luôn tự tin bởi những dịch vụ chất lượng vượt trội,giá cả ưu đãi.Đặc biệt sẽ luôn đảm bảo về khâu thời gian bởi lẽ lễ cưới kiêng kị việc muộn giờ vì sẽ lỡ mất giờ tốt.Chính vì những lý do đó mà Ngọc Minh luôn được mọi khách hàng tin tưởng và có những đánh giá cao

Qúy khách có thể tham khảo bảng giá thuê xe dưới đây:

[IMG]
Bảng giá cho thuê xe cưởi hỏi Ngọc Minh

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe phục vụ lễ cưới hỏi của công ty Ngọc Minh quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0983229996 – 0967279998

Email: ngocminhautorantal@gmail.com

Ngọc Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong những chuyến đi.
44 Bytes
Markdown is supported
0%
or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment